ข่าวและกิจกรรม

• The 12th Science Film Festival 2016

The 12th Science Film Festival 2016 3 พฤศจิกายน – 12 ธันวาคม 2559 สถาบันส่งเสริมการสอนวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี (สสวท.) ร่วมกับสถาบันเกอเธ่ประเทศไทย และองค์การพิพิธภัณฑ์วิทยาศาสตร์แห่งชาติ Read More.

สสวท. เพิ่มพูนความรู้นักวิชาการ จัดการเรียนการสอนแบบ E-Learning

เขียนโดย iradmin เมื่อ . หัวข้อ ข่าวและกิจกรรม

นางสาวรวิวรรณ เทนอิสสระ (แถวยืนที่ 7 จากขวา) ผู้ช่วยผู้อํานวยการสถาบันส่งเสริม การสอนวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี (สสวท.) และนักวิชาการ ให้การต้อนรับ Dr.Curtis Bonk (แถวยืนที่ 6 จากขวา) ผู้เชี่ยวชาญด้านเทคโนโลยีการเรียนรู้ จากมหาวิทยาลัยอินเดียนา สหรัฐอเมริกา (Instruction systems Technology, School of Education)

ซึ่งเป็นวิทยากรการประชุมปฏิบัติการและ การบรรยายวิชาการ ในหัวข้อเรื่อง Masterclass and I’ m not content The Future of Education must come today เพื่อใช้สื่อออนไลน์ในการประกอบการเรียนการสอนในรูปแบบE-Learning ณ ห้องประชุมนิดา สะเพียรชัย ชั้น3 อาคาร15ปี สสวท. เมื่อเร็วๆ นี้